Giới thiệu

Phong thủy ra đời hàng ngàn năm trước. Qua quá trình tích lũy đúc kết kinh nghiệm từ những bậc tiền nhân, tổ sư; môn khoa học này càng ngày càng được ứng dụng vào đời sống của chúng ta.

 

Truyền thừa: Với kiến thức được học và nghiên cứu phong thủy từ những bậc chân sư chính tông của Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Đài loan, Hồng Kong,…, Qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng, Phong Thủy Gia Trang thực hiện nghiên cứu, tư vấn phong thủy nhà cửa dương trạch, mệnh lý bát tự, tử vi, kinh dịch, số điện thoại, trạch nhật,..

 

Đến với Phong thủy Gia Trang, chúng tôi hướng dẫn bạn cách ứng dụng phong thủy vào không gian sống, sinh hoạt, làm việc,…để xác định và hóa giải những vấn đề phong thủy bằng những thay đổi đơn giản và thích hợp nhất. Hỗ trợ bạn đạt được thành công trong tất cả các lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống của bạn. Khi thực hiện đúng phong thủy, bạn sẽ dễ tìm được hạnh phúc và sự thỏa mãn trong tình yêu, công việc, tài chính, gia đình, sự sáng tạo, v.v..., xây đắp được một cuộc sống cân bằng và mạnh khỏe.

Phương châm của chúng tôi là mong muốn mang Bình an – Phát triển tới mọi nhà.

 

Trân trọng !

Thông tin liên hệ
Hỗ trợ hotline
Hỗ trợ online
Xem lịch âm
VIDEO MỚI NHẤT