Thiết kế nhà cửa CHUẨN PHONG THỦY là điều không ít người đang và sẽ làm được, điều này không hẳn dễ nhưng  không quá khó!

Tuy nhiên, đôi khi một ngôi nhà chuẩn về Bát Trạch, Huyền Không, Tam hợp, Thần sát nhưng lại thực sự thật tệ với con mắt đời thường vì không đẹp, không sang.

Trong cuộc sống ngày nay nhưng điều như vậy được coi là không hoàn hảo và hoàn toàn không thích hợp với những gia chủ khó tinh, những chính trị gia hành đầu, những doanh nhân thành đạt, các VIP. Bởi ngoài việc có thể gây bất tiện cho quý vị vì đôi khi được ý thầy PHONG THỦY lại ngáng mất KIẾN TRÚC gây bất tiện trong sinh hoạt. Hoặc giả, đôi khi bạn hữu, khách nước ngoài đến nhà những ngôi nhà như vậy, họ không hiểu ý tứ phong thủy bên trong là gì mà chỉ thấy cái bất tiện cái xấu xí nhãn tiền. Điều này, dẫu không nói sẽ đánh mất vị thế của gia chủ!!!

Những điều khó vừa kể ra lại chính là lợi thế của chúng tôi, NHÀ XUÂN hoàn toàn có thể đảm nhiệm được yêu cầu tưởng khó nhưng vô cùng chính đáng của quí vị.

NHÀ XUÂN với thế mạnh gồm thày Phong thủy hàng đầu cùng với các KTS xuất sắc nhất với kinh nghiệm hàng chục năm, tư vấn cả trăm ngôi biệt thự cho các VIP trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam thậm chí cả nước ngoài.

Quý vị có thể hoàn toàn yêm tâm khi giao ngôi nhà đáng mơ ước của quý vị cho chúng tôi để có được một căn nhà

CHUẨN PHONG THỦY- SANG TRỌNG- TIỆN DỤNG

Hiện nay, có rất nhiều trường phái Phong Thuỷ khác nhau, trong đó có các trường phái:
1. Phong Thủy Loan Đầu: nghiên cứu về Hình thế của ngôi nhà
2. Phong Thủy Bát Trạch: nghiên cứu về Lý khí, cụ thể là Nhân Khí của người đối với ngôi nhà đó
3. Phong Thủy Huyền Không: nghiên cứu về Lý khí, bao gồm chủ yếu Thiên Khí và phần nào Địa Khí tác động đến mặt bằng sống.

4.Phong Thủy Thần Sát: Nghiên cứu sự ảnh hưởng của 108 thần sát trong lá số tử vi trên địa bàn cư trú.

………

Mỗi phái có những thế mạnh và những nhược điểm riêng. Quan trọng là vận dụng thế nào trong thiết kế. Giống như trong võ thuật vậy, không có thứ vụ khí nào là tối hảo cả Giáo dài hay kiếm ngắn lúc nào nên dùng lúc nào không. Trận mạc xa trường khoảng cách lớn thì giáo dài, cung tên là thuận lợi, nhưng trong khoảng chiến đấu chật hẹp các thứ vũ khí trên bất lợi thì kiếm ngắn lại phát huy. Bởi vậy, giống như võ học, các trường phái trong PHONG THỦY đa dạng là thế, sinh ra để bổ sung nhau chứ không phủ nhận nhau như một số ý kiến. Việc dùng hay không dùng đến chiêu thức hay trường phái nào cần đến kinh nghiệm và sự tinh tế.

NHÀ XUÂN hiểu rõ vấn đề này nhất và sẽ thực hiện điều này hoàn hảo nhất cho quý vị.

Thông tin liên hệ
Hỗ trợ hotline
Hỗ trợ online
Xem lịch âm
VIDEO MỚI NHẤT