Tin tức

Thuật phong thủy ở một số quốc gia trên thế giới

11:34:2016/01/2019

Mỗi sự sắp xếp sai ở trong môi trường quanh bạn sẽ làm cho bạn bị thiếu hụt hay bị kìm hãm những mối quan hệ không thể thiếu trong cuộc đời của bạn ví dụ như về tài chính, sức khỏe, hôn nhân, con cái...

 

Quỹ đạo trái đất xoay quanh mặt trời, con người sống dựa vào trái đất, ánh sáng mặt trời, gió, nước và địa khí nơi sinh ra quan hệ. Phong thủy nhà ở luôn được quan tâm khi một gia đình có ý định xây nhà, chuyển nhà, mở cửa hàng…

Môi trường xung quanh ta có quy luật vận động riêng và có năng lượng riêng của nó, trật tự sắp xếp của nó sẽ tạo ra sự tương tác về năng lượng (Phong Thủy gọi nó là Khí) với con người sống trong môi trường đó, nếu sự sắp xếp này đúng quy luật mà người xưa đã trải nghiệm và đúc kết rồi viết sách truyền lại cho chúng ta, bây giờ gọi là thuật Phong Thủy thì con người trong môi trường đó sẽ có cuộc sống thăng hoa, gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Trong cuộc sống, nếu bạn đã cố gắng hết sức mình mà kết quả đạt được không như mong muốn thì bạn hãy nghĩ đến vấn đề Phong Thủy ngôi nhà của mình và nơi mình làm việc. Hay là có những người có đầy đủ các yếu tố để làm một người vợ (chồng) tốt với khả năng kinh tế vững chắc, sắc đẹp, tài năng hơn người, là niềm mơ ước của rất nhiều người, có nhiều người vây quanh nhưng khi tiến đến hôn nhân thì lại gặp trục trặc. Hay là có những cặp vơ chồng mãi mà không thể sinh con khi mà sức khỏe sinh sản của họ không hề có vấn đề gì thì bạn hãy nghĩ đến Phong Thủy

Các bạn có để ý thấy rằng có những người cùng trình độ chuyên môn, cùng môi trường làm việc nhưng có người rất thuận lợi, thành công trong công việc, hợp lòng cấp trên, được cấp trên chú ý, nâng đỡ và người khác thì không. Điều đó chắc chắn là do mệnh số không hợp, tần số năng lượng của bạn không thể cộng hưởng với các nguồn năng lượng quanh bạn tức là môi trường quanh bạn không được sắp xếp đúng vị trí hoặc được bố trí chưa đủ.

 

Mỗi sự sắp xếp sai ở trong môi trường quanh bạn sẽ làm cho bạn bị thiếu hụt hay bị kìm hãm những mối quan hệ không thể thiếu trong cuộc đời của bạn ví dụ như về tài chính, sức khỏe, hôn nhân, con cái, sự nghiệp, công danh… chẳng phải vì thế mà ta thấy có những câu chuyện kể về người này, người kia sau khi sửa một chút gì đó trong nhà như chuyển cổng, thay bộ cửa, sơn sửa lại nhà, hay vô tình chuyển vị trí bếp hoặc ban thờ sang vị trí khác cho việc sinh hoạt trong gia đình được tiện nghi hơn theo chủ quan của họ chẳng hạn thì trong nhà bỗng xảy ra chuyện này chuyện kia theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực nào đó.

Chẳng hạn, tạm lấy một ví dụ như sau:Trên một khoảnh đất trống, thoạt đầu không có người ở hay kinh doanh, nên không thấy bất kỳ điểm xấu nào xảy ra cả.

Một khi điều kiện chín muồi, thời cơ tới, có người bổng dưng xây một bức tường, một công ty kinh doanh hay xây một ngôi nhà trên khoảnh đất ấy, lập tức nó phát sinh nhiều quan hệ.

Tường chắn ánh sáng mặt trời, bên này thì sáng, bên kia thì tối, khi mặt trời chiếu xiên thì bóng râm kéo dài, giữa trưa thì bóng râm thu hẹp hẳn, dưới chân tường cách đó không xa thường có bóng râm, ánh sáng ít chiếu tới, cây cỏ bị héo úa, xơ xác.

Hơn nữa vì tường ngăn ánh sáng, nên bóng râm hàm chứa sự ẩm thấp, sinh ra các loại rong rêu, vi khuẩn, côn trùng, sâu kiến làm tổ ổ đây.

Quan hệ phát sinh không thể dừng ở đó, gió thổi tới bị tường chắn, sẽ lập tức biến hoá chuyển hướng dồn mạnh vào chỗ trống, sinh ra gió lùa, gió chướng.v.v…

Con người chúng ta khi gặp rủi ro bất hạnh, mấy khi ngờ rằng hoạ phúc, cát hung phần lớn nằm ngay trong gian nhà của mình .

Hễ có sự tiếp súc với vật thể, lập tức sẽ phát sinh quan hệ, ví dụ bức tường nói trên là một bằng chứng hiện hữu.

Đang hên bị xui xẻo, đang phúc lại gặp tai hoạ, vì năm tháng ngày giờ vận hành của khí luôn biến đổi, biến hoá khôn lường, từng lúc từng thời gian chúng ta dời đổi nội thất, kê thêm bộ ghế chỗ này, đặt thêm cái giường chỗ kia…

Phong Thủy thực sự tạo ra nhiều điều kỳ diệu ngoài mong đợi nếu ta làm đúng và đủ.

Để có một vốn kiến thức Phong Thủy tốt chúng ta phải nghiên cứu và kết hợp được ba trường phái Phong Thủy là Bát Trạch Minh Cảnh, Huyền Không Phi Tinh và Loan Đầu Hình Pháp. Nói một cách đơn giản thì Phong Thủy một ngôi nhà chia ra hai phần là phần hình và phần khí.

Phần hình thì dễ hiểu hơn và các sách Phong Thủy và mạng internet hay viết để mọi người tham khảo. Phần khí thì ít sách viết rõ ràng vì khó và đòi hỏi nghiên cứu chuyên sâu, điều này chỉ những nhà nghiên cứu phong thủy lâu năm hay cao hơn gọi là những thầy Phong Thủy mới bày cho các bạn áp dụng nó vào ngôi nhà của mình được.

Theo kinh nghiệm thực tế, hiệu quả Phong Thủy của phần hình mang lại là 30%, của phần khí là 70%.

Nói vậy nghĩa là môi trường quanh ta tồn tại khách quan mà không bị chi phối bởi ý chí của ta, tức là dù ta có tin hay không thì nó vẫn hiện diện nhưng chúng ta lại có thể xây dựng được môi trường đó khi ta thiết kế và dựng nhà. Nếu ta đã có nhà thì ta có thể cải tạo được môi trường ngôi nhà của ta khi thực hành Phong Thủy.

Sự biến đổi sẽ làm cho chúng ta gặp hoạ, phúc hay buồn đau.

Các bạn cũng biết đấy, một nhà, một gia đình là một tế bào của xã hội, một nhà dẫn đến nhiều nhà bị thiệt hại rủi ro, buồn đau sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của cả nước.

Nếu như biết an bài trạch vận làm cho một nhà, nhiều nhà hạnh phúc phồn vinh sẽ tạo được hạnh phúc cho đất nước và nhân loại.

 

Tin cùng chuyên mục
Trường khí tốt cho cửa sổ

Trường khí tốt cho cửa sổ

Dòng nước trong veo cũng có thể làm sạch được không khí. Dòng nước bẩn có thể làm ô nhiễm môi trường. Nước trong thì chiêu tài chiêu vận tốt, nguyên lý thực sự rất đơn giản.  
25/03/2019
Cách tự xem tuổi hợp nhau trong làm ăn, kinh doanh

Cách tự xem tuổi hợp nhau trong làm ăn, kinh doanh

Trong hôn nhân, việc xem tuổi vợ chồng hợp nhau là rất quan trọng. Vậy trong làm ăn, kinh doanh… có cần chọn người cộng tác hợp tuổi mình không?  
25/03/2019
Thuật chiêm tinh Trung Quốc

Thuật chiêm tinh Trung Quốc

Các khác biệt về văn hóa vẫn có thể tiếp cận theo hướng này tùy theo quan niệm của mỗi nước. Ví dụ, chuột ở phương Tùy được coi là ranh mãnh, xảo trá còn ở Trung Quốc lại coi trọng nó ở sự nhanh trí và tính ứng biến linh hoạt. Mỗi con vật (chi) đều...
25/03/2019
PHONG THỦY HỌC TRONG HÌNH THẾ KIẾN TRÚC

PHONG THỦY HỌC TRONG HÌNH THẾ KIẾN TRÚC

    Lý thuyết về hình thế phong thuỷ chính là nói đến vận dụng thực tế hai khái niệm cơ bản của Hình và Thế trong lý thuyết Phong thuỷ.
25/03/2019
Loại đá phù hợp cho người Mệnh Kim

Loại đá phù hợp cho người Mệnh Kim

Tuân thủ những quy luật ngũ hành sẽ là điều kiện thuận lợi trong con đường phát triển của mỗi người. Theo thuyết tam sinh, môi trường bao gồm 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu là người thuộc mệnh Kim, bài viết sau đây sẽ là gợi ý hữu ích cho...
25/03/2019
Phong Thủy phù hợp cho người mệnh Thủy

Phong Thủy phù hợp cho người mệnh Thủy

Đời sống con người bao gồm nhiều hoạt động đa dạng và phức tạp. Tuy nhiên, các quy luật ngũ hành âm dương là khó cưỡng, bởi tất cả đều tuân thủ theo một nguyên tắc nhất định. Tin vào những quy luật ấy sẽ giúp bạn thuận lợi hơn rất nhiều trong con...
25/03/2019
3 khu vực trong nhà cần phải tuân theo phong thủy

3 khu vực trong nhà cần phải tuân theo phong thủy

Phong thủy 3 khu vực cửa chính, bếp và phòng ngủ tốt sẽ giúp thu hút những năng lượng tích cực, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu phong thủy 3 khu vực này chỉ ở mức trung bình hoặc có nhiều năng lượng tiêu cực sẽ tạo nên chướng...
25/03/2019
TÌM HIỂU VỀ NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA NGŨ HÀNH

TÌM HIỂU VỀ NGUYÊN LÍ HOẠT ĐỘNG CỦA NGŨ HÀNH

Khi tìm hiểu về nguyên lí hoạt động của Ngũ hành cần phải lưu ý: Không phải cứ tương sinh là được tốt, mà phải hiểu Ngũ hành tương sinh được coi như là tốt giữa hai hành đó với nhau  
25/03/2019
Thuật phong thủy ở một số quốc gia trên thế giới

Thuật phong thủy ở một số quốc gia trên thế giới

Sơ lược về lịch sử của thuật phong thủy tại các quốc gia ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ, mà đại diện là Trung Quốc, Nhật Bản, Hy Lạp và Hoa Kỳ.  
25/03/2019
Thông tin liên hệ
Hỗ trợ hotline
Hỗ trợ online
Xem lịch âm
VIDEO MỚI NHẤT